• Giới thiệu
- Nhịp độ hối hả, tất bật của cuộc sống hiện đại đang cuốn chúng ta vào vòng xoáy của nó và hậu quả nghiêm trọng mà nó mang đến cho sức khỏe chính là stress. Stress không chỉ làm giảm sức đề kháng, dễ mệt mỏi, mất tập trung tinh thần… mà còn là một trong những tác nhân chính thúc đẩy tốc độ lão hóa da, khiến chúng ta trông già đi nhanh chóng. Thấu hiểu vấn đề này và cũng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi đã cải tiến Calla lily Spa lên một diện mạo mới, một đẳng cấp mới.
 
- Một không gian được thiết kế tinh tế, gần gũi thiên nhiên, hòa quyện vào đó là tiếng nước chảy róc rách, tiếng chim hót, kết hợp với hương tinh dầu tự nhiên sẽ giúp quý khách xua tan đi những căn thẳng , mệt mỏi hằng ngày.
- Chúng tôi chọn lọc những dòng mỹ phẩm cao cấp và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay đến từ các nước như Úc, Mỹ,  Pháp, Hàn, Nhật…với mong muốn đem lại cho quý khách làn da khỏe đẹp tối ưu.
 
- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, được đào tạo bởi các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước, chắc chắn mang lại cho quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất.